Phụ kiện cửa cuốn

Công ty TNHH Dịch vụ Thương Mại Quang Lực Chuyên cung cấp phụ kiện cửa cuốn tại Hà Nội Và các tỉnh thành phía bắc , Dịch vụ chuyên nghiệp , uy tín Nhất Hà Nội . Bán buôn bán lẻ mô tơ cửa cuốn , cung cấp và lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn , thay thế và sửa chữa bộ điều khiển cửa cuốn , dịch vụ làm thêm khóa điều khiển cửa cuốn , sao chép và copy remote cửa cuốn , giá rẻ nhất khu vực hà nội , bảo hành 24/7.
phân phối  các loại phụ kiện về Cửa cuốn như: Motor Cửa Cuốn, Remote cửa cuốn, Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn ,phục vụ cho việc sửa cửa cuốn  …của tất cả các hãng đài loan cũng như hàng liên doanh , phục vụ cho tất cả các Đại Lý tại Hà Nội và các tỉnh lân cận
chúng tôi còn sao chép các loại remote cửa cuốn (chìa khoá cửa cuốn),sao chép bằng máy chuyên dụng
Có thể sao chép được 90% các loại Remote có trên thị trường
Tất cả sản phẩm đều có phiếu bảo hành chính hãng
Đảm bảo giá tốt nhất dành cho Đại Lý và Khách lẻ.
Tất cả sản phẩm đều được Bảo Hành dài hạn

công ty Quang Lực cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá cửa cuốn tốt nhất .phục vụ chu đáo – nhiệt tình – mọi lúc – mọi nơi .
Để cấu tạo nên một bộ cửa cuốn hoàn thiện ngoài thân cửa thì cần có các phụ kiện sau:

Phụ Kiện cửa cuốn tấm liền

Sử dụng loại DC điện áp thấp 24VDC
Mô tơ được lắp trong lô cuốn (Công nghệ AUSTMATIC)

đối với cửa , 12m2 cần sử dụng bội tời đơn ARG.P-1

Cửa có diện tích 12m2 thì dùng Mô tơ đôi ARG.P-2

Phụ Kiện cửa cuốn Khe thoáng

Sử dụng loại AC có tính năng đảo chiều 220V

Với cửa có S<15m2 Dùng motor có trọng tải 300kg
Cửa có diện tích >15m2 thì dùng Mô tơ có sức nâng 500kg
Cửa có diện tích >25m2 thì dùng Mô tơ có sức kéo 800 kg

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp phụ kiện cửa cuốn , chúng tôi luôn thấu hiểu yêu cầu của khách hàng và luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất .Hiện nay Quang lực là nhà phân phối hàng đầu tại hà nội về các sản phẩm của các hãng nổi tiếng hàng đầu nh : Austdoor , Sanyuan , Hidoor , dasassanyuan , TCH , TEC , techco , newwin , newsta, gp , Hanotech , santech , yh , yy…. .và nhiều thương hiệu khác.

Bằng uy tín và chất lượng công ty chúng tôi đã và đang mang đến cho quý khách nhiều sản phẩm :Chất lượng, mẫu mã, giá cả và hậu mãi .và sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dung,định hướng người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm hàng hóa, dịch vụ uy tín, chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.